Tác giả

Đơn vị công tác

1Viện Khí tượng Thủy văn

Tóm tắt

Từ khóa

Trích dẫn bài báo

Nguyễn Đại Khánh (2002), Ảnh hưởng của điểu kiện khí tượng nông nghiệp tới hàm lượng tanin và chất hoà tan trong nguyên liệu chè ở Việt Nam. Tạp chí Khí tượng Thủy văn, 497, 1-5.

Tài liệu tham khảo

  1. Nguyễn Hữu Hào, Trịnh Văn Loan. Nghiên cứu một sô'đặc tính sinh hoá búp chỗ ở một số vùng chè chủ yếu. Tuyển tập công trình nghiên cứu cây công nghiệp, cây ăn quả 1968-1988, tr. 28-36. NXB Nông nghiệp, 1988.
  2. Trịnh Vãn Loan, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Thị Huệ. Chất lượng cầc giống chè ở Mộc Châu. Kết quả nghiên cứu cây công nghiệp, cây ăn qua 1980-1984. tr.50-55.NXB Nông nghiệp, 1986.
  3. Đỗ Ngọc Quỹ, Lê Tất Khương. Giáo trình cây chè, sản xuất-chếbiêh-tiêu thụ. NXB Nông nghiệp, Hà Nội, 2000.
  4. G.G. Meladze. Ảnh hưởng của các yếu tố khí tượng nông nghiệp ỉên hàm lượng chất tanin trong lá chè. Khí tượng nông nghiệp số 49(55). Tr. 112-119. NXB KTTV, Leningrat, 1973.